Giới thiệu

Tổng quan

Được thành lập từ năm 2021, KIẾN TRÚC NỘI THẤT ISA là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất trọn gói. ISA đã thi công và hoàn thiện hàng trăm công trình tại các thành phố khác nhau như Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An,…

Tại ISA, chúng tôi làm việc với lý tưởng mang cái đẹp hòa vào không gian cuộc sống – Khẳng định tầm quan trọng của không gian đến chất lượng cuộc sống và giá trị của mỗi căn nhà. ISA dành trọn tâm huyết tới tất cả các đứa con tinh thần mà khách hàng gửi gắm bằng sự tận tâm tận tình, nhiệt huyết và hết mình trong mọi dự án.

Đội ngũ nhân sự của ISA làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, trách nhiệm và luôn tư vấn khách hàng một cách tận tình. Mỗi KST tại ISA đều có kiến thức, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc nội thất, được đào tạo chuyên môn từ ngôi trường đại học nổi tiếng, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật của ISA dày dặn kinh nghiệm và đều là những người có tay nghề cao, am hiểu về chuyên môn về vật liệu cũng như các vấn đề về thi công.

Kỹ thuật công nghệ luôn được ISA đẩy mạnh phát triển, đưa các thiết bị tối tân vào thi công, nâng cao hiệu quả tối đa công việc và chất lượng sản phẩm. Sở hữu các trang thiết bị đa dạng về chủng loại để phục vụ cho việc sản xuất, được nhập khẩu từ các nước có công nghệ uy tín trên thế giới, ISA sẵn sàng tạo ra sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho quý khách hàng và đối tác.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
– Cam kết tiến độ, công việc đạt chuẩn.
– Hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu.
– Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín.
– Đảm bảo, cam kết về chất lượng.