Dịch vụ

Thiết kế nội thất đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Để có được một không gian sống hoàn hảo, thoải mái thì việc sắp xếp trang trí nội thất một cách logic là một điều không thể thiếu. 

Với thế mạnh trong lĩnh vực Nội thất, Isa cung cấp tất cả các dịch vụ chuyên sâu về tư vấn và thiết kế nội thất các mảng như: Nội thất nhà ở, Nội thất nhà hàng – cà phê, nội thất văn phòng, nội thất cửa hàng – showroom,… Chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất, thông minh hiện đại và mang xu thế thời thượng vào không gian ngôi nhà bạn.

Đội ngũ KTS của ISA với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, trách nhiệm và nhiệt tình, luôn tư vấn khách hàng một cách tận tình, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Thi công nội thất là quá trình hiện thực hóa bản vẽ 3D thành công trình thực tế, hiện thực hóa ý tưởng của KST và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. 

Tại Kiến trúc Nội thất ISA, bên cạnh việc cùng khách hàng định hướng đến một không gian đẹp trong các bản thiết kế, đội ngũ thi công nội thất ISA luôn luôn đề cao tính khả dụng, chân thực và chính xác sản phẩm ở ngoài với bản thiết kế, đảm bảo được công năng đi kèm với độ bền theo thời gian. 

Ngoài ra, ISA có xưởng sản xuất lớn và quy mô đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng  cho mỗi dự án nội thất sau khi hoàn thành.

Chúng tôi không chỉ tạo ra những không gian đẹp mắt, mà còn đảm bảo rằng mọi sản phẩm và công năng đi kèm đều hoạt động tốt và bền vững theo thời gian.

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm mặt bằng công năng, thiết kế hình khối, thể hiện bản vẽ kết cấu, thiết kế hệ thống điện – nước – chiếu sáng, thiết kế hệ thống điều hòa – thông gió,… nhằm tạo nên những không gian tiện ích, tối ưu công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là bền vững theo thời gian.. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và khoa học kỹ thuật.

ISA cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở: Biệt thự, nhà lô phố, cải tạo chung cư, các dự án thương mại… giải quyết các bài toán trước khâu trang trí nội thất, phân bổ tối ưu mặt bằng công năng bên trong, phong cách kiến trúc bên ngoài của dự án. 

Với đội ngũ KTS có kinh nghiệm chuyên môn cao và thực tiễn, cam kết tư vấn cho khách hàng các giải pháp kiến trúc nhà ở, nhà hàng, cửa hàng…đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ cũng như công năng.

Thi công kiến trúc là công đoạn quan trọng để tạo nên công trình hoàn hảo. Mỗi loại hình thiết kế khác nhau sẽ có quy trình và yêu cầu thi công kiến trúc khác nhau để tạo ra một công trình bền vững, tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.

Khâu thi công kiến trúc được các kỹ sư tại ISA kiểm soát chặt chẽ bằng sự phân phối giữa các nhà thầu, đảm bảo chất lượng tiến độ thi công cũng như hạn chế các rủi ro trong quá trình thi công đến mức thấp nhất. 

ISA cam kết lựa chọn các nhà thầu xây dựng giàu kinh nghiệm, đảm bảo  các  tiêu chuẩn quy phạm trong xây dựng cùng hệ thống máy móc, thiết bị vật tư đảm bảo chất lượng.