Dự án

Sado – hệ thống thời trang cao cấp

Hệ thống thương hiệu thời trang Sado, phân phối dòng sản phẩm thời trang nam toàn quốc, văn phòng chính đặt tại Hà Nội. Văn phòng là sự kết hợp giữa xây dựng kiến trúc thô sơ với thời trang. Nhờ đó, văn phòng này trở nên sang trọng, thời thượng, đẳng cấp, toát lên vẻ đẹp và sự chắc chắn của công trình.

van-phong-thoi-trang-sado-hien-dai-1
Công năng trong văn phòng gồm các khu: phòng giám đốc, các khu làm việc của các phòng ban, khu tiếp khách, khu trưng bày, khu tài liệu.

Phòng làm việc chung tối ưu, tiện nghi

Phòng làm việc chung thường được thiết kế dưới dạng bản học có không gian trang trọng hơn nhưng vẫn thể hiện đặc trưng của ngành thời trang với những mẫu trưng bày thiết kế hoặc logo thương hiệu của một công ty, hãng sản xuất,…

Nội thất sử dụng trong văn phòng làm việc chung thường là những đồ dùng nội thất được tuyển chọn cao cấp, phục vụ cho nhu cầu của những cuộc họp và thảo luận đông người.

Không gian làm việc chuyên nghiệp 

Ở Sado, thay vì chia ô làm việc, ISA đã thiết kế cho văn phòng theo lối thiết kế mở. Nội thất văn phòng thời trang SADO với bàn làm việc dài cho nhiều người ngồi. Thiết kế này thuận tiện cho việc ngồi làm việc theo nhóm giúp tăng năng suất làm việc tốt hơn, thuận tiện cho việc trao đổi công việc.

van-phong-thoi-trang-sado-hien-dai-2
Sử dụng các tông màu nhã nhặn và sáng sủa để tạo vẻ chuyên nghiệp cho phòng làm việc

Điểm nhấn thời trang tại văn phòng thời trang

Điểm đặc biệt trong thiết kế văn phòng thời trang đó là mọi chi tiết thiết kế đều cực kỳ trau chuốt. Không gian thiết kế sử dụng hệ thống đèn mang đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho nhân viên làm việc. Ngoài ra xung quanh không gian làm việc đều có trồng rất nhiều cây xanh để quang hợp và sản sinh oxy tốt, khiến cho không gian văn phòng thêm xanh.

van-phong-thoi-trang-sado-hien-dai-3
Hệ thống đèn văn phòng độc đáo

Không gian nghỉ ngơi tại văn phòng thời trang

Không gian nghỉ ngơi tại văn phòng thời trang SADO có trang bị ghế sofa lớn và ghế lười cho nhân viên. Không gian nghỉ ngơi này  bố trí rất nhiều cây xanh và có thể ngắm trực tiếp ra bên ngoài.

van-phong-thoi-trang-sado-hien-dai-4
Nơi các nhân viên Sado nghỉ ngơi

Hơn nữa, các vị trí không gian nghỉ ngơi đều có phần tách rời so với không gian làm việc. Vì vậy, cho dù nhân viên khác có nghỉ ngơi, trò chuyện cũng không làm ảnh hưởng mọi người đang làm việc.

Bản thiết kế nội thất văn phòng thời trang SADO do Kiến trúc Nội thất ISA thực hiện mang đến không gian làm việc lý tưởng cho tất cả nhân viên công ty. Việc thiết kế không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên tập trung hơn khi làm việc. Nhờ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc đáng kể.

Thiết kế kiến trúc – nội thất  trọn gói tại ISA sẽ luôn đưa ra ý tưởng cho khách hàng và sửa đổi theo ý muốn của bạn. Chúng tôi không chỉ đem đến những công trình kiến trúc hoàn chỉnh mà còn đem lại đứa con tinh thần mà khách hàng đã gửi gắm cho chúng tôi một diện mạo mới tuyệt vời hơn.

ISA cam kết với bạn:

– Cam kết tiến độ, công việc đạt chuẩn

– Hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu

– Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín

– Đảm bảo cam kết về chất lượng

CÔNG TY TNHH ISA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 44, liền kề 11b, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 097 353 93 19

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatisa

Website: https://isavietnam.vn

Ý kiến cá nhân của bạn

    X